Tin tức

Hiện nay, không chỉ nhu cầu xây dựng nhà ở mà các quán cà phê, nhà hàng khách sạn đã phát triển rất nhanh chóng và đã nảy sinh ra sự cạnh tranh với nhau. Do đó, một bản thiết kế và xây dựng đẹp cả ngoại thất lẫn nội thất sẽ được khách hàng đánh giá cao và đó là bước đầu cho sự phát triển kinh doanh của họ.

Tìm hiểu thêm
TƯ VẤN & THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN THƠ
XÂY DỰNG CHÂN PHƯƠNG: DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẦN THƠ

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp: Nhà Thầu chuyên thi công – Xây nhà trọn gói ; Tư vấn thiết kế xây dựng theo yêu cầu ; Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ; Dịch vụ sơn – sửa nhà trọn gói ; Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại ; Cửa nhôm Cần Thơ (cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa,…) ;

Tìm hiểu thêm

Bạn đang có nhu cầu xây nhà mới năm 2020 với những mong muốn và ý tưởng riêng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Là dân không chuyên, bạn đang không biết đi từ bước nào đến giai đoạn nào từ ý định trong đầu đến ngôi nhà hiện thực trong đời? Vậy thì đừng bỏ qua các bước gợi ý từ chuyên gia xây dựng sau đây:

Tìm hiểu thêm
LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP?

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Chân Phương là đơn vị nhà thầu lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây nhà tiền chế nói riêng. Xây dựng Chân Phương nói không với vật tư giả- nguyên liệu kém chất liệu trong thi công.

Tìm hiểu thêm
THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

Hai vợ chồng khách hàng đều sinh năm 1983, mệnh Thủy hiện đang sở hữu mảnh đất  65m2 muốn được tư vấn phong thủy và cáchthiết kế nhà hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm
THIẾT KẾ NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH XẤU

2018 © ChanPhuong. All Rights Reserved. Developed By: Toan Nang